Giới thiệu KOH

Caustic potash

Một bộ điều chỉnh pH & chất đệm. có cách gọi khác là Potassia
Kali Hydroxide được sử dụng trong ngành mỹ phẩm và âu yếm da như 1 bộ điều chỉnh pH hoặc đệm trong nhiều công thức, bao gồm các sản phẩm tắm, những dòng sản phẩm tẩy rửa, nước hoa, bột chân, thuốc nhuộm tóc and Màu sắc , trang điểm, sản phẩm làm móng tay, dầu gội đầu, những sản phẩm cạo râu , những chất làm rụng tóc, những dòng sản phẩm âu yếm da, and các dòng sản phẩm chống lóa , theo CosmeticsInfo.org. Nó có 1 khả năng độc đáo và khác biệt để thu hút những phân tử nước từ môi trường của nó , và cuối cùng hòa tan vào nội địa mà nó đã đc hấp thu ban sơ , cân bằng công thức mà dường như không tạo nên khối lượng thừa hoặc thay đổi phần tử .
Kali Hydroxide đc sử dụng trong ngành mỹ phẩm & chăm lo da như 1 bộ điều chỉnh pH hoặc đệm trong không ít công thức, bao hàm những sản phẩm tắm, những dòng sản phẩm tẩy rửa, nước hoa, bột chân, thuốc nhuộm tóc and Color , trang điểm, sản phẩm làm móng tay, dầu gội đầu, những dòng sản phẩm cạo râu , những chất làm rụng tóc, các sản phẩm quan tâm da, và các dòng sản phẩm chống lóa , theo CosmeticsInfo.org. Nó có một bản lĩnh khác biệt để hấp dẫn các phân tử nước từ môi trường thiên nhiên của nó , và cuối cùng hòa tan vào trong nước mà nó đã được hấp thu ban đầu , cân bằng công thức mà dường như không tạo thành cân nặng thừa hoặc đổi khác bộ phận .
Kali Hydroxit được sử dụng rộng rãi trong những sản phẩm xà bông mềm vì độ mềm and độ tan cao; Xà phòng chứa kali yên cầu ít nước hơn để gia công mềm, và do đó có thể chứa những chất làm sạch cao hơn những loại xà bông lỏng khác Chưa hẳn là kali (Wikipedia).
USD

Nhận xét

Bài đăng phổ biến